รายการทั้งหมด

สินค้าและบริการ


ฝังเข็มคืออะไร/ What is acupunctur...

การฝังเข็ม คือศาสตร์หนึ่งในแพทย์แผนจีน โดยมีหลักการคือ การใช้เข็มขนาดเล็กมาก ฝังตามจุดฝังเข็มบนร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่มีพลังงานมากกว่าจุดอื่นๆ เพื่อทำใ...

DRY NEEDLING คือการฝังเข็มแบบไหนกั...

DRY NEEDLING การฝังเข็มแบบ DRY NEEDLING จะเป็นการที่ใช้เข็มกระตุ้นบริเวณมัดกล้ามเนื้อที่มีอาการ ให้ปมกล้ามเนื้อที่ตึงตัวคลายตัวลง โดยระหว่างทำจะทำให้ก...

ฝังเข็มหน้าใส/ฝังเข็มกระชับสัดส่วน

คอร์สความงามฝังเข็มกระชับสัดส่วน : 1,500 บาท/ครั้งลดน้ำหนัก ลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้องอย่างยั่งยืนด้วยการปรับสมดุลร่างกาย ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายและระบ...

ฝังเข็มรักษาโรค

การฝังเข็มรักษาโรค (Acupuncture)เป็นการใช้เข็มที่มีขนาด 0.16-0.30 มม. แทงลงไปบนจุดฝังเข็มตามร่างกายซึ่งอยู่บนเส้นลมปราณ โดยใช้หลักการรักษาของแพทย์แผนจ...

ครอบแก้ว

ครอบแก้วเป็นวิธีการรักษาโดยใช้กระปุกมาลนไฟให้ร้อน เพื่อไล่อากาศออก จากนั้นจึงครอบกระปุกลงบนผิวหนัง ซึ่งจะมีแรงดูดจากสุญญากาศทําให้เกิดเลือดคั่งขึ้นในบ...

นวดทุยหนาและกัวซาตัว

ครอบแก้วเป็นวิธีการรักษาโดยใช้กระปุกมาลนไฟให้ร้อน เพื่อไล่อากาศออก จากนั้นจึงครอบกระปุกลงบนผิวหนัง ซึ่งจะมีแรงดูดจากสุญญากาศทําให้เกิดเลือดคั่งขึ้นในบ...

นวดทุยหนารักษาโรค

การนวดทุยหนารักษาโรค (Tuina) เป็นการนวดกดจุดทางศาสตร์แพทย์แผนจีน โดยแพทย์ที่ทำการรักษาจะใช้มือ หรือส่วนของร่างกาย กด คลึง ถู บีบ ดีด ดัด หรือกลิ้ง บนจ...

ฝังเข็มกระชับสัดส่วน

การฝังเข็มกระชับสัดส่วน คือ การกระตุ้นการเผาผลาญภายในร่างกายและยังช่วยปรับสมดุลต่างๆให้สมดุลสาเหตุและกลไกการเกิดโรคตามหลักการแพทย์แผนจีน1. อายุเพิ่ม...

หน้าใส ไร้สิวกับแพทย์แผนจีน

เรื่องสิว ๆ กับแพทย์แผนจีนสิวในทางแพทย์แผนปัจจุบันการอุดตันของระบบต่อมไขมันในรูขุมขน มักจะพบเป็นตุ่มเล็กๆ ที่มีลักษณะเป็นไตขาว ๆ อยู่ด้านในสิวนั้นมีกล...

นิ้วล็อค (Trigger Finger)

โรคนิ้วล็อค (Trigger Finger)เป็นความผิดปกติที่นิ้วไม่สามารถขยับได้ หรืองอเหยียดได้ เนื่องจากทำงานมากเกินไปจึงเกิดแรงเสียดทานซ้ำๆระหว่างเส้นเอ็นและปลอก...

ปลูกผมกับหมอจีน (Hair loss)

สาเหตุและกลไกการเกิดวิเคราะห์แบบหมอจีน1. เลือดร้อนจากการชอบทานอาหารเผ็ด อาหารปิ้งย่าง หรืออารมณ์อึดอัดจนกลายเป็นไฟ รบกวนรากผม ทำให้ขาดสารอาหารหล่อเลี้...

โรคหลอดเลือดสมอง (STROKE)

สาเหตุของโรค ความรู้เกี่ยวกับโรคจ้งเฟิง มีการพัฒนามาโดยตลอดกว่าสองพันปีดังกล่าวมาแล้ว ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับว่า การเกิดโรคมีปัจจัยมาจาก การที่พื้นฐานร่...

Golden Emperor tea ชาจักรพรรดิทองค...

Set ชาจักรพรรดิทองคำ Golden Emperor tea ราคาเซตละ 149 บาท

149฿

Queen of the sun tea ชาราชินีแห่งด...

Set ชาราชินีแห่งดวงอาทิตย์ Queen of the sun tea ราคาเซตละ 149 บาท

149฿

เครื่องดื่มปู่ย่าว/PUYAO

เครื่องดื่มปู่ย่าว ส่วนประกอบของเครื่องดื่มปู่ย่าว โสมคน (人参) ตังกุย (当归) หล่อฮังก้วย (罗汉果) ซานเย่า (山药) พุทราจีน (大枣)สรรพคุณของเครื่องดื่ม...

199฿

เครื่องดื่มซานจ่าว/SANJAO

เครื่องดื่มซานจ่าว ส่วนประกอบของเครื่องดื่มซานจ่าว ซานจา (山楂) เก๋ากี้ (枸杞子) พุทราจีน (大枣)สรรพคุณของเครื่องดื่มซานจ่าว ช่วยในการย่อยอาหาร แก้ท...

199฿

ชาใบบัว/Lotus Leaf Tea

ชาใบบัว (冬瓜荷叶茶) สรรพคุณชาใบบัว ช่วยลดอาการท้องผูก ระบายความร้อน บำรุงสายตา กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ลดคลอเ...

590฿

ชาเหม่ยหลง / Meirong Tea

ชาเหม่ยหลง หรือ 金贵红枣枸杞茶 สรรพคุณของชาเหม่ยหลง อาการเมื่อยล้าทางสายตาจากการทำงาน บำรุงสายตา นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท โลหิตจาง กระตุ้นการไหลเวีย...

590฿

ชาเหม่ยหลง

ชาเหม่ยหลง หรือ 金贵红枣枸杞茶สรรพคุณของชาเหม่ยหลง- อาการเมื่อยล้าทางสายตาจากการทำงาน บำรุงสายตา- นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท- โลหิตจาง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต...

590฿

ตำรับยาจีนของคลินิก

疏肝胶囊 (ชูกานเจียวหนาง) - สรรพคุณ - ปรับสมดุลลมปราณตับ บำรุงม้ามและเลือด ลดอาการปวดศีรษะ ช่วยผ่อนคลายความเครียด 八珍胶囊 (...

แคปซูลพาเซ็นตา / Placenta Capsule

แคปซูล Placenta ปรับสมดุลร่างกาย ระบบภายในต่างๆ ชะลอวัย บำรุงผิวพรรณ ฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงไต ปอด หัวใจ เสริมภูมิคุ้มกันกระปุกละ 56 แคปซูลราคาก...

2,200฿

แคปซูลฮุยฟู่ / Hui Fu Capsule

แคปซูลฮุยฟู่ ลดอาการบวม และอาการฟกช้ำ บรรเทาอาการอักเสบ จากการผ่าตัดเล็ก/ใหญ่ หรือศัลยกรรม สมานแผล ลดระยะเวลาในการพักฟื้น *** ห้ามใช้ในสต...

2,200฿

ตำรับยาบำรุงปอด ป้องกัน Covid-19/C...

ตำรับยาจีนเสริมภูมิคุ้มกัน เสริมภูมิคุ้มกันด้วยตำรับยาสมุนไพรจีน สรรพคุณ ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิต้านทาน บำรุงปอด ระบายลมร้อน ขจัดเสมหะและค...

800฿

สมุนไพรจีนแช่ อบตัว / Chinese Herb...

สมุนไพรจีนแช่ / อบตัว อบสมุนไพรจีนเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อย นอนไม่หลับ ใบหน้าซีด โดยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สลายเลือดคั่งภายในร่างกาย ขับควา...

1,000฿

กาแฟธัญพืช 3 อิน 1 / Cerail grain ...

กาแฟธัญพืช 3 อิน 1 ใช้ธัญพืชแทนครีมเทียมทั่วไป ไม่มีไขมันทรานส์ มีส่วนผสมของสมุนไพรจีน แก้ร้อนใน อาหารเป็นพิษ ช่วยระบายและขับของเสียของจากร่าง...

390฿

กาแฟดำไมโครกราวน์/Microground blac...

กาแฟดำไมโครกราวน์ กาแฟอาราบิก้าอบด้วยอุณหภูมิต่ำ บดละเอียดชนิดไมโครกราวน์ ไม่ทำให้เคมีแตกตัว ทำให้ยังคงคุณค่าของกาแฟ กาแฟจึงมีความหอมเป็นพิเศษ ด้วยก...

390฿

น้ำมันทาแก้ปวด Tian Qi+ (มีส่วนผสม...

น้ำมันทาแก้ปวด Tian Qi+ (มีส่วนผสมของกัญชา) สูตรเย็น สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น น้ำมันทาแก้ปวด ออกฤทธิ์ยาวนาน บรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อบริ...

สเปรย์สมุนไพรจีนแก้ปวด สูตรร้อน

สเปรย์ Du Huo สเปรย์สมุนไพรจีนแก้ปวด บรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อบริเวณ คอ บ่า ไหล่ บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม ลดอาการปวดตามข้อ เคล็ดขัดยอก...

250฿

ยาดมสมุนไพรจีนฝอโส่ว / Inhaler Aro...

ยาดมสมุนไพรจีน ฝอโส่ว บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ ช่วยให้สดชื่น คลายความกังวล ลดความเครียด กระปุกละ 150 บาท Inha...

150฿

Scroll to Top