รายการทั้งหมด

สินค้าและบริการ


DRY NEEDLING คือการฝังเข็มแบบไหนกั...

DRY NEEDLING การฝังเข็มแบบ DRY NEEDLING จะเป็นการที่ใช้เข็มกระตุ้นบริเวณมัดกล้ามเนื้อที่มีอาการ ให้ปมกล้ามเนื้อที่ตึงตัวคลายตัวลง โดยระหว่างทำจะทำให้ก...

ฝังเข็มคืออะไร/ What is acupunctur...

การฝังเข็ม คือศาสตร์หนึ่งในแพทย์แผนจีน โดยมีหลักการคือ การใช้เข็มขนาดเล็กมาก ฝังตามจุดฝังเข็มบนร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่มีพลังงานมากกว่าจุดอื่นๆ เพื่อทำใ...

ฝังเข็มหน้าใส/ฝังเข็มกระชับสัดส่วน

คอร์สความงามฝังเข็มกระชับสัดส่วน : 1,500 บาท/ครั้งลดน้ำหนัก ลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้องอย่างยั่งยืนด้วยการปรับสมดุลร่างกาย ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายและระบ...

นวดทุยหนารักษาโรค

การนวดทุยหนารักษาโรค (Tuina) เป็นการนวดกดจุดทางศาสตร์แพทย์แผนจีน โดยแพทย์ที่ทำการรักษาจะใช้มือ หรือส่วนของร่างกาย กด คลึง ถู บีบ ดีด ดัด หรือกลิ้ง บนจ...

ฝังเข็มรักษาโรค

การฝังเข็มรักษาโรค (Acupuncture)เป็นการใช้เข็มที่มีขนาด 0.16-0.30 มม. แทงลงไปบนจุดฝังเข็มตามร่างกายซึ่งอยู่บนเส้นลมปราณ โดยใช้หลักการรักษาของแพทย์แผนจ...

ครอบแก้ว

ครอบแก้วเป็นวิธีการรักษาโดยใช้กระปุกมาลนไฟให้ร้อน เพื่อไล่อากาศออก จากนั้นจึงครอบกระปุกลงบนผิวหนัง ซึ่งจะมีแรงดูดจากสุญญากาศทําให้เกิดเลือดคั่งขึ้นในบ...

นวดทุยหนาและกัวซาตัว

ครอบแก้วเป็นวิธีการรักษาโดยใช้กระปุกมาลนไฟให้ร้อน เพื่อไล่อากาศออก จากนั้นจึงครอบกระปุกลงบนผิวหนัง ซึ่งจะมีแรงดูดจากสุญญากาศทําให้เกิดเลือดคั่งขึ้นในบ...

ฝังเข็มกระชับสัดส่วน

การฝังเข็มกระชับสัดส่วน คือ การกระตุ้นการเผาผลาญภายในร่างกายและยังช่วยปรับสมดุลต่างๆให้สมดุลสาเหตุและกลไกการเกิดโรคตามหลักการแพทย์แผนจีน1. อายุเพิ่ม...

หน้าใส ไร้สิวกับแพทย์แผนจีน

เรื่องสิว ๆ กับแพทย์แผนจีนสิวในทางแพทย์แผนปัจจุบันการอุดตันของระบบต่อมไขมันในรูขุมขน มักจะพบเป็นตุ่มเล็กๆ ที่มีลักษณะเป็นไตขาว ๆ อยู่ด้านในสิวนั้นมีกล...

นิ้วล็อค (Trigger Finger)

โรคนิ้วล็อค (Trigger Finger)เป็นความผิดปกติที่นิ้วไม่สามารถขยับได้ หรืองอเหยียดได้ เนื่องจากทำงานมากเกินไปจึงเกิดแรงเสียดทานซ้ำๆระหว่างเส้นเอ็นและปลอก...

ปลูกผมกับหมอจีน (Hair loss)

สาเหตุและกลไกการเกิดวิเคราะห์แบบหมอจีน1. เลือดร้อนจากการชอบทานอาหารเผ็ด อาหารปิ้งย่าง หรืออารมณ์อึดอัดจนกลายเป็นไฟ รบกวนรากผม ทำให้ขาดสารอาหารหล่อเลี้...

โรคหลอดเลือดสมอง (STROKE)

สาเหตุของโรค ความรู้เกี่ยวกับโรคจ้งเฟิง มีการพัฒนามาโดยตลอดกว่าสองพันปีดังกล่าวมาแล้ว ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับว่า การเกิดโรคมีปัจจัยมาจาก การที่พื้นฐานร่...

Golden Emperor tea ชาจักรพรรดิทองค...

ชาจักรพรรดิทองคำ Golden Emperor tea Iced (เย็น) ราคาแก้วละ 89 บาท Hot (ร้อน) ราคาแก้วละ 50 บาท แบบSet ราคาละ 149 บาท

89฿

Golden Emperor tea ชาจักรพรรดิทองค...

Set ชาจักรพรรดิทองคำ Golden Emperor tea ราคาเซตละ 149 บาท

149฿

Queen of the sun tea ชาราชินีแห่งด...

Set ชาราชินีแห่งดวงอาทิตย์ Queen of the sun tea ราคาเซตละ 149 บาท

149฿

Sweet olive Oolong & black goji be...

ชาอู่หลงหอมหมื่นลี้ Sweet olive Oolong & black goji berries Iced (เย็น) ราคาแก้วละ 89 บาท Hot (ร้อน)  ราคาแก้วละ 50 บาท Set ชาชาอู่หลงหอมหมื่นลี...

Purple rice almond milk tea ชานมอั...

ชานมอัลมอนด์ข้าวเหนียวดำ Purple rice  almond milk teaราคาแก้วละ 149 บาท

149฿

Houjicha almond latte โฮจิฉะ อัลมอ...

โฮจิฉะ อัลมอนด์ ลาเต้ Houjicha  almond latte  ราคาแก้วละ 149 บาท

149฿

Genmaicha Lemon เกนไมฉะ เลมอน

เกนไมฉะ เลมอน Genmaicha  Lemonราคาแก้วละ 119 บาท

119฿

Butterfly pea lemon น้ำอัญชันมะนาว

น้ำอัญชันมะนาว Butterfly pea lemon ราคาแก้วละ 89 บาท

89฿

Majia coffee กาแฟธัญพืชมาเจีย

กาแฟธัญพืชมาเจีย Majia Coffee Iced (เย็น) ราคาแก้วละ 89 บาท Hot (ร้อน) ราคาแก้วละ 69 บาท

89฿

Two Tone กาแฟทูโทน

กาแฟทูโทน Two Tone Coffee Iced (เย็น)  ราคาแก้วละ  89 บาท Hot (ร้อน)  ราคาแก้วละ   69 บาท

89฿

Black Coffee กาแฟดำมาเจีย

กาแฟดำมาเจีย Black Coffee Iced (เย็น) ราคาแก้วละ 89 บาท Hot (ร้อน) ราคาแก้วละ 59 บาท

89฿

SUMMER LOVIN

SUMMER LOVINน้ำส้มยูสุ ผสมโซดารสชาติเปรี้ยวอมหวาน ซ่าชื่นใจมอบความสดชื่นให้กับทุกคนด้วยเมนูนี้นะคะ ราคาแก้วละ 115 บาท

115฿

ชาเขียวมะลิ / Jasmine green tea

ชาเขียวมะลิ ส่วนประกอบ ชาเขียว ดอกมะลิสรรพคุณของชาเขียวมะลิ บำรุงหัวใจ ม้าม และกระเพาะอาหาร ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ระบายความร้อน ช่...

ชาถั่วแดงลูกเดือย

ชาถั่วแดงลูกเดือย ส่วนประกอบ ถั่วแดง ลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ ผิวส้ม ชะเอมเทศ โป่งรากสน เชี่ยนสือสรรพคุณของชาถั่วแดงลูกเดือย บำรุงม้าม ...

ชาแดงกุหลาบ / Rose black tea

ชาแดงกุหลาบ ส่วนผสม ชาแดง กุหลาบสรรพคุณของชาแดงกุหลาบ มีฤทธิ์ค่อนข้างอุ่น ช่วยย่อยอาหาร ช่วยให้อยากอาหาร ขับปัสสาวะ ลดบวม ส่งเสริมการท...

290฿

ชาอู่หลงพีชขาว / Oolong with white...

ชาอู่หลงพืชขาว ส่วนผสม ใบชาอู่หลง พืชขาว แอปเปิ้ลสรรพคุณของชาอู่หลงพีชขาว ลดไขมันในเลือด ควบคุมน้ำหนัก ลดความดันโลหิต ต่อต้านอนุมูลอิ...

ชาเกนไมหอมหมื่นลี้ / Gen mai and o...

ชาเกนไมหอมหมื่นลี้ ส่วนประกอบ ชาเกนไม ดอกหอมหมื่นลี้สรรคุณของชาเกนไมหอมหมื่นลี้ ขับเสมหะ ลดไขมันในเลือด มีกลิ่นหอมของดอกหอมหมื่นลี้ช่วยลดค...

ชากุหลาบกระเจี๊ยบ / Rose and Rosel...

ชาดอกกุหลาบกระเจี๊ยบ สรรพคุณของชาดอกกุหลาบกระเจี๊ยบ บำรุงตับและม้าม ลดความเครียด อาการจุกแน่นที่เกิดจากความเครียด บำรุงเลือด สลายเลือดคั่ง10 ...

ชาเก๊กฮวยพลัส / Chrysanthemum plus...

ชาเก๊กฮวยพลัส ส่วนผสม ดอกเก๊กฮวย เมล็ดชุมเห็ดเทศ เก๋ากี้ ดอกสายน้ำผึ้งสรรพคุณของชาเก๊กฮวยพลัส+ บำรุงตับ ไตและลำไส้ ช่วยขับความร้อน บำรุ...

ชาดอกลิลลี่ / Lilly Tea

ชาดอกลิลลี่ ส่วนผสม ดอกลิลลี่ พุทราจีน เม็ดบัว เก๋ากี้ ดอกเก๊กฮวยสรรพคุณของชาดอกลิลลี่ บำรุงหัวใจและตับ ช่วยในเรื่องการนอนหลับ ทำให้เ...

ชาดอกไม้ลดสิว

ชาดอกไม้ลดสิว (排毒养颜茶)ชาดอกไม้ที่ประกอบไปด้วยดอกกุหลาบ ดอกเก๊กฮวยขาวดอกเก๊กฮวยเหลือง ดอกมะลิ ดอกฟอร์เก็ตมีน็อตดอกบานไม่รู้โรย ดอกพีช และน้ำตาลกรวดสรรพค...

590฿

ชาข้าวบาร์เล่ย์

ชาข้าวบาเล่ย์ (大麦茶) สรรพคุณของชาข้าวบาเลย์ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก บวมน้ำจากโรคไต โรคตับ โรคหัวใจ เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ช่...

590฿

ชาใบบัว/Lotus Leaf Tea

ชาใบบัว (冬瓜荷叶茶) สรรพคุณชาใบบัว ช่วยลดอาการท้องผูก ระบายความร้อน บำรุงสายตา กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ลดคลอเ...

590฿

ชากุหลาบและสมุนไพร 8 ชนิด

ชากุหลาบ และสมุนไพร 8 ชนิด เหมาะกับผู้ป่วยที่มีอาการ ร่างกายอ่อนเพลีย เหนื่อยล้าจากการทำงาน สายตาพร่ามัว นอนไม่หลับ เลือดจาง ขับถ่ายยาก คลอเร...

550฿

แคปซูลพาเซ็นตา / Placenta Capsule

แคปซูล Placenta ปรับสมดุลร่างกาย ระบบภายในต่างๆ ชะลอวัย บำรุงผิวพรรณ ฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงไต ปอด หัวใจ เสริมภูมิคุ้มกันกระปุกละ 56 แคปซูลราคาก...

2,200฿

แคปซูลฮุยฟู่ / Hui Fu Capsule

แคปซูลฮุยฟู่ ลดอาการบวม และอาการฟกช้ำ บรรเทาอาการอักเสบ จากการผ่าตัดเล็ก/ใหญ่ หรือศัลยกรรม สมานแผล ลดระยะเวลาในการพักฟื้น *** ห้ามใช้ในสต...

2,200฿

ตำรับยาบำรุงปอด ป้องกัน Covid-19/C...

ตำรับยาจีนเสริมภูมิคุ้มกัน เสริมภูมิคุ้มกันด้วยตำรับยาสมุนไพรจีน สรรพคุณ ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิต้านทาน บำรุงปอด ระบายลมร้อน ขจัดเสมหะและค...

800฿

สมุนไพรจีนแช่ อบตัว / Chinese Herb...

สมุนไพรจีนแช่ / อบตัว อบสมุนไพรจีนเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อย นอนไม่หลับ ใบหน้าซีด โดยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สลายเลือดคั่งภายในร่างกาย ขับควา...

1,000฿

กาแฟธัญพืช 3 อิน 1 / Cerail grain ...

กาแฟธัญพืช 3 อิน 1 ใช้ธัญพืชแทนครีมเทียมทั่วไป ไม่มีไขมันทรานส์ มีส่วนผสมของสมุนไพรจีน แก้ร้อนใน อาหารเป็นพิษ ช่วยระบายและขับของเสียของจากร่าง...

390฿

กาแฟดำไมโครกราวน์/Microground blac...

กาแฟดำไมโครกราวน์ กาแฟอาราบิก้าอบด้วยอุณหภูมิต่ำ บดละเอียดชนิดไมโครกราวน์ ไม่ทำให้เคมีแตกตัว ทำให้ยังคงคุณค่าของกาแฟ กาแฟจึงมีความหอมเป็นพิเศษ ด้วยก...

390฿

ยาดมสมุนไพรจีนฝอโส่ว / Inhaler Aro...

ยาดมสมุนไพรจีน ฝอโส่ว บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ ช่วยให้สดชื่น คลายความกังวล ลดความเครียด กระปุกละ 150 บาท Inha...

150฿

น้ำมันทาแก้ปวด Tian Qi+ (มีส่วนผสม...

น้ำมันทาแก้ปวด Tian Qi+ (มีส่วนผสมของกัญชา) สูตรเย็น สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น น้ำมันทาแก้ปวด ออกฤทธิ์ยาวนาน บรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อบริ...

สเปรย์สมุนไพรจีนแก้ปวด สูตรร้อน

สเปรย์ Du Huo สเปรย์สมุนไพรจีนแก้ปวด บรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อบริเวณ คอ บ่า ไหล่ บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม ลดอาการปวดตามข้อ เคล็ดขัดยอก...

250฿

แผ่นแปะแก้ปวด / Chinese herb pain ...

แผ่นแปะแก้ปวด แก้ปวด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แก้ปวดประจำเดือน บรรเทาอาการปวดได้ดีและแปะได้ทุกจุดที่ปวด แผ่นแปะให้ความร้อนนานถึง 12 ชั่วโมง ราคา...

990฿

เครื่องดื่มมันม่วง ผสมธัญพืชรวม

สมุนไพรจีนแปะสะดือ- ลดน้ำหนัก- รักษาผิวหมองคล้ำ- ปรับประจำเดือน- นอนไม่หลับ- ขี้หนาว เลือดลมไม่ดี- ปัสสาวะติดขัด- ร่างกายอ่อนเพลีย

790฿

เครื่องดื่มงาดำ ผสมธัญพืชรวม

สมุนไพรจีนแปะสะดือ- ลดน้ำหนัก- รักษาผิวหมองคล้ำ- ปรับประจำเดือน- นอนไม่หลับ- ขี้หนาว เลือดลมไม่ดี- ปัสสาวะติดขัด- ร่างกายอ่อนเพลีย

890฿

เครื่องดื่มถั่วแดง ผสมธัญพืชรวม

สมุนไพรจีนแปะสะดือ- ลดน้ำหนัก- รักษาผิวหมองคล้ำ- ปรับประจำเดือน- นอนไม่หลับ- ขี้หนาว เลือดลมไม่ดี- ปัสสาวะติดขัด- ร่างกายอ่อนเพลีย

890฿

Scroll to Top